Tivi hạng sang bất ngờ giảm giá cực mạnh

24/02/2021 09:30

Anh Nguyễn Bá Mạnh, Quản lý siêu thị điện máy Mediamart trên đường Cầu Giấy cho biết, trong suốt 5 năm làm trong ngành điện tử, điện máy, chưa khi nào anh thấy Tivi rẻ như năm nay.

Sau Tết Nguyên Đán, với sự bùng lên của Covid-19, các mặt hàng Tivi, tủ lạnh lại rơi vào tình trạng ế ẩm. Để thay đổi doanh số bán hàng, một số cửa hàng điện máy đã tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho những mẫu Tivi hạng sang. 

Tivi hạng sang bất ngờ giảm giá cực mạnh

Cụ thể, mức giảm từ 30% đến 60% tuỳ mẫu. Có những mẫu giảm tới 90 triệu đồng khiến không ít người giật mình.

Chiếc Smart Tivi LG 4K 86 inch hiện đang có giả giảm sâu nhất từ trước tới nay với mức giảm tới 60% còn 59,9 triệu đồng. Bên cạnh đó, những mẫu Tivi hạng sang khác cũng được giảm giá từ 34% - 49% tuỳ mẫu.

Tivi hạng sang bất ngờ giảm giá cực mạnh - Ảnh 1.

Đơn cử như chiếc Smart Tivi LG 4K 75 inch giảm 40% từ 44,9 triệu đồng còn 26,9 triệu đồng, Smart Tivi OLED LG 4K 55 inch giảm 49% từ 76,9 triệu đồng còn 38,9 triệu đồng, Smart Tivi QLED Samsung 4K 65 inch hiện cũng đang giảm 35% còn 31,7% hay mẫu Android Tivi QLED TCL 4K 55 inch giảm 33% còn 13,9 triệu đồng.

Theo chia sẻ của một số người bán hàng tại siêu thị điện máy, thời gian gần đây những mẫu Tivi được bán ra giảm rõ rệt do ảnh hưởng dịch Covid-19.

"Bình thường mỗi tuần tôi bán được 5 – 8 chiếc tivi nhưng gần đây không nổi 2 chiếc", chị Nguyễn Thuỳ Trang, nhân viên bán hàng tại Tôn Đức Thắng cho biết.

Cũng giống chị Trang, anh Nguyễn Đức Thiện, nhân viên bán hàng tại siêu thị điện máy Tây Sơn chia sẻ, từ khi mở cửa sau thời gian nghỉ Tết, khách tới cửa hàng còn ít nói gì đến khách mua.

Chia sẻ với báo chí trước đó, anh Nguyễn Bá Mạnh, Quản lý siêu thị điện máy Mediamart trên đường Cầu Giấy cho biết, trong suốt 5 năm làm trong ngành điện tử, điện máy, chưa khi nào anh thấy Tivi rẻ như năm nay.

"Cách đây vài năm, 1 chiếc tivi Sony 4K chỉ 55 inch đã lên tới 30 - 40 triệu đồng nhưng năm nay chỉ còn khoảng 18 - 20 triệu đồng. Đến bản thân tôi làm trong nghề còn thấy bất ngờ vì quá rẻ huống gì người tiêu dùng", anh Mạnh cho hay.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia điện máy, các hệ thống siêu thị có chương trình khuyến mãi, giảm giá "khủng" là cơ hội để khách hàng mua được những chiếc Tivi với giá hời.

Trước khi chi tiền mua, khách hàng nên so sánh giá sản phẩm tại nhiều hệ thống siêu thị khác nhau, tránh trường hợp khuyến mãi ảo - nâng giá niêm yết cũ để có mức giảm giá "khủng".

Ngoài ra, khách hàng cũng nên xem xét kỹ công nghệ màn hình, cân nhắc xem không gian nhà ở để mua những mẫu Tivi sao cho phù hợp. Giá rẻ là rất quan trọng, nhưng nó cũng cần phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Xả hàng đón Tết, loạt tivi 'sang chảnh' giảm giá mạnh, có mẫu bay gần 40 triệu đồng Xả hàng đón Tết, loạt tivi 'sang chảnh' giảm giá mạnh, có mẫu bay gần 40 triệu đồng

Giảm giá mạnh nhất trong những mẫu tivi cao cấp 65 inch là chiếc Qled Samsung QA65Q80RAKXXV 65 Inch 4K, nhận ưu đãi 39,1 triệu đồng.

Hương Nguyễn