Hành trình chinh phục vị trí dẫn đầu xu thế tuyển dụng của Job3s.vn

19/09/2023 18:16

Được “thai nghén” và lên kế hoạch ra mắt từ cách đây nhiều năm, Job3s đã trải qua một hành trình dài từ khi còn là ý tưởng cho đến lúc trở thành website tiên phong đón đầu xu thế toàn cầu khi ứng dụng thành công hơn 20 loại AI trong lĩnh vực tuyển dụng.

Job3s.vn - nền tảng tuyển dụng tiên phong toàn cầu ứng dụng công nghệ AI được thành lập bởi CEO Tony Vũ - Tổng giám đốc Công ty Công nghệ 3s Group. Chia sẻ về quá trình Job3s ra đời, anh không khỏi bồi hồi về những gian nan, thử thách mà bản thân và đội ngũ đã phải trải qua trong suốt giai đoạn đó.

null
CEO Tony Vũ (tên thật là Vũ Đăng Khoa) - Nhà sáng lập nền tảng tuyển dụng và tìm kiếm việc làm miễn phí Job3s.

Đặt nền móng doanh nghiệp từ những viên gạch nhỏ nhất

Ý tưởng xây dựng nền tảng Job3s được thổi hồn bởi tinh thần hết sức nhân văn của CEO Tony Vũ cùng cộng sự của mình. Đội ngũ Job3s mong muốn tạo ra một nền tảng có vai trò như cầu nối quan trọng giữa người lao động và nhà tuyển dụng, mang lại cơ hội và hy vọng cho các ứng viên tìm việc làm và cho những doanh nghiệp cần thu hút nhân tài.

Trước khi sáng lập Job3s, CEO Tony Vũ đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng ở các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp có quy mô rất lớn khác như Coca-Cola, Unilever, ngân hàng ANZ, Diligo Holdings, Kuto Nhật Bản…

Quá trình làm việc tại những tập đoàn lớn ở cả trong nước và nước ngoài đã giúp cho anh nhận ra rằng, yếu tố nhân sự đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với một công ty. Điều này càng làm tăng thêm quyết tâm của anh trong việc dấn thân vào lĩnh vực tuyển dụng.

Ngay từ thời điểm bắt đầu, đội ngũ Job3s đã xác định, tuyển dụng là một ngành cạnh tranh rất khốc liệt bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đối thủ mạnh, nếu không tạo ra sự khác biệt và vượt trội thì rất khó để thành công vươn lên dẫn đầu.

Đúng thời điểm này, thế giới bước vào thời đại phát triển của khoa học - công nghệ với nhiều nghiên cứu thành công và đưa vào thử nghiệm trên thực tế, trong đó có trí tuệ nhân tạo AI..

CEO Tony Vũ nhận định: “Tuy công nghệ trên thế giới đang phát triển rất mạnh, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo nhưng việc ứng dụng vào nền tảng tuyển dụng tại Việt Nam thì chưa nhiều doanh nghiệp làm được. Nếu như xuất hiện một nền tảng tuyển dụng và tìm kiếm việc làm tích hợp được các công nghệ AI thông minh thành công sẽ góp phần cải thiện quá trình tuyển dụng và tìm việc làm cho các doanh nghiệp và ứng viên tại thị trường Việt Nam”.

Có hướng đi rõ ràng, anh bắt đầu lên kế hoạch, xây dựng đường lối và hợp tác với nhiều chuyên gia công nghệ AI hàng đầu trên thế giới như Israel, Anh, Đức, Nhật Bản, Mỹ, Singapore… để chuẩn bị cho những bước đi đầu tiên của Job3s.

picture2-1695122011.jpg
Job3s là kết quả của quá trình miệt mài nghiên cứu và thử nghiệm.

Quá trình nghiên cứu để phát triển AI và ứng dụng vào nền tảng website bắt đầu như thế. Thời gian đầu, dù đã có kinh nghiệm làm việc ở các công ty lớn nhưng CEO Tony Vũ và cộng sự của mình vẫn gặp rất nhiều khó khăn khi bước vào một lĩnh vực mới với và cạnh tranh đầy khốc liệt này.

“Trái ngọt” sau quá trình phấn đấu nỗ lực

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, nền tảng tuyển dụng và tìm việc trực tuyến Job3s tích hợp hơn 20 loại AI hàng đầu thế giới chính thức đi vào hoạt động, giúp kết nối hiệu quả doanh nghiệp với ứng viên.

Đến thời điểm hiện tại, Job3s được đông đảo người dùng yêu thích và tin tưởng sử dụng. Công nghệ AI được tích hợp trong nền tảng hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng thay đổi thế giới trong lĩnh vực tuyển dụng và tìm kiếm việc làm.

Đã có rất nhiều nhà tuyển dụng trở thành đối tác tin cậy của Job3s, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho ứng viên ở khắp các tỉnh thành phố như việc làm Hà Nội, việc làm Vĩnh Phúc, việc làm Bắc Ninh, việc làm Hải Phòng, việc làm Quảng Ninh, việc làm Hưng Yên, việc làm Đà Nẵng, việc làm Kon Tum, việc làm Hồ Chí Minh, việc làm Cần Thơ, việc làm Bình Định…

picture3-1695122011.jpg
Giải thưởng “Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023” khẳng định những nỗ lực, đóng góp của Job3s cho thị trường tuyển dụng.

Đặc biệt, vào tháng 5/2023 vừa qua, Job3s vinh dự là nền tảng tuyển dụng đầu tiên và duy nhất đến nay tại Châu Á nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023. Giải thưởng danh giá này chính là sự tôn vinh và công nhận cho những cống hiến mà nền tảng này mang lại.

Với phương châm lấy nhân sự làm yếu tố cốt lõi, ban lãnh đạo Job3s luôn đề cao việc tuyển dụng, đào tạo nhân sự và xây dựng văn hóa doanh nghiệp để toàn bộ nhân viên có thể gắn kết với nhau, tăng tính hiệu quả trong công việc.

picture4-1695122011.jpg
Job3s mang đến môi trường làm việc trẻ trung, năng động cho nhân sự.

Job3s đặt tầm nhìn trở thành mạng lưới kết nối tìm việc làm nhanh vươn tầm thế giới, giúp nhân sự Việt Nam có cơ hội vươn ra toàn cầu, đồng thời thu hút nhân sự nước ngoài vào Việt Nam làm việc. Với thuật toán chuyên sâu, nền tảng cung cấp nhiều thông tin hữu ích và các tính năng vượt trội, từ đó đơn giản hoá quy trình tuyển dụng và tìm việc làm, đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, giá trị tốt đẹp nhất giúp các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và tạo nhiều công ăn việc làm và giá trị nhân văn cho xã hội.

Thông tin liên hệ với Job3s:

Văn phòng đại diện: Tòa nhà D2, số 15 - 17 phố Ngọc Khánh, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 1900 86 61

Số điện thoại: 0243 333 3933

Email: Support@job3s.vn

Website: www.job3s.vn

Facebook: https://www.facebook.com/job3s.com.vn.

Tân Hạ