Vụ Quang Hải bị lộ loạt tin nhắn nhạy cảm: Cô gái đầu tiên trong đoạn tin nhắn lên tiếng

23/06/2020 13:30

Mới đây, Quang Hải bị hack Facebook lộ loạt tin nhắn nhạy cảm đã khiến cả mạng xã hội (MXH) xôn xao.

Báo Tổ quốc đưa tin, hôm nay (23/6), thông tin cầu thủ Nguyễn Quang Hải bị hack Facebook đã khiến cả MXH xôn xao. Ngoài việc mọi người cảm thấy hoang mang khi thông tin cá nhân bị xâm phạm trắng trợn thì nội dung những đoạn tin nhắn riêng tư, tiết lộ chuyện yêu đương được cho là của Quang Hải và một người anh thân thiết khiến người đọc giật mình không kém.

Nhiều cô gái được cho là có liên quan hoặc từng hẹn hò với Quang Hải lần lượt được gọi tên trong đoạn chat này. Nhân vật xuất hiện đầu tiên trong cuộc hội thoại là cô chủ tiệm nail Huyền My, người từng có tin đồn hẹn hò với chàng cầu thủ hồi cuối 2019, đầu 2020.

Cụ thể trong đoạn chat, người được cho là Quang Hải tỏ ra khá bức xúc vì bị bạn cô nàng làm lộ ảnh thân thiết trong một lần đi chơi khiến MXH thời điểm đó bàn tán không ngớt.

Bức ảnh bị lộ.

Liên lạc với Huyền My, cô nàng cho biết mình đã biết chuyện nhưng không muốn chia sẻ gì thêm vì: "Trong thời gian yêu, mình và Hải vẫn tôn trọng nhau. Hiện tại mình cũng không oán hận gì cả, đó là lựa chọn của Hải rồi nên mình tôn trọng".

Đây cũng chính là lần đầu tiên cô chủ tiệm nail chính thức xác nhận mối quan hệ của cả hai. Bởi từ trước đến nay, Quang Hải chưa bao giờ đề cập đến Huyền My còn cô nàng cũng chỉ lấp lửng "chưa trả lời được" hoặc "là bạn khác giới".

Trong một diễn biến khác, theo báo Tiền phong, nhiều người quan tâm tới động thái của Huỳnh Anh- bạn gái Quang Hải hiện tại. Khán giả đồng loạt “tấn công” trang cá nhân của Huỳnh Anh và khuyên cô nên sớm chia tay Quang Hải bên dưới dòng trạng thái được Huỳnh Anh đăng tải từ ngày 4/6.

Huỳnh Anh viết: “Thích nghi và tận hưởng những gì đang trải qua, hoàn thành những việc hiện tại bản thân muốn làm. Chỉ cần hiện tại an yên, đó mới chính là cuộc sống tươi đẹp nhất. Những gì xảy ra, đừng cố chấp, mà phải tin, không như ý nguyện, đều là bởi đã có sự an bài khác”.

Người hâm mộ bình luận bên dưới dòng trạng thái được Huỳnh Anh đăng tải từ ngày 4/6.

Hiện tại, Huỳnh Anh chưa có bất kì động thái nào liên quan tới sự cố Quang Hải lộ tin nhắn riêng tư.

Về phần mình, hiện tại Quang Hải đã lấy lại được Facebook từ tay hacker và cầu thủ cũng cho biết, anh đã liên hệ với Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để truy tìm kẻ xấu tấn công Facebook của mình. Chưa biết cụ thể hacker đã làm những gì với Facebook của Quang Hải nhưng với những hành động vừa qua đã gián tiếp bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của anh.

Mải mê livestream tại nhà riêng, Hồng Nhung vô tình để lộ diện mạo bạn trai tin đồn ngoại quốc? Mải mê livestream tại nhà riêng, Hồng Nhung vô tình để lộ diện mạo bạn trai tin đồn ngoại quốc?

Diva Hồng Nhung cũng tỏ ra khá bất ngờ và bối rối vài giây khi người đàn ông ngoại quốc này vô tình lọt vào khung hình.

Quốc Tiệp