Vợ ông Dũng lò vôi: 'Nếu tôi với ông Yên có cái gì thì tại sao tôi phải đưa hình cho ổng coi nữa?'

13/04/2021 10:30

Vợ ông Dũng lò vôi: 'Nếu tôi với ông Yên có cái gì thì tại sao tôi phải đưa hình cho ổng coi nữa?'

Hôm qua (12/4), ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi", Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam) và bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam - vợ ông Dũng) đều đã dành thời gian livestream trên mạng xã hội.

Ông Dũng và bà Hằng livestream ở hai khoảng thời gian khác nhau.

Về phần bà Hằng, bà đã nêu tên và tố giác hàng loạt người "chửi bới" mình trên mạng xã hội.

Bà Hằng nói đã gửi đơn đến công an để tố cáo một số cá nhân, kênh, trang mạng đã "bôi nhọ" mình. Tổng cộng có 9 cá nhân, trang mạng bị bà liệt vào danh sách "đen". Vợ ông Dũng "lò vôi" còn cho biết đã lập vi bằng liên quan.

"Tại sao không đi nói một con người đang làm khổ dân tình suốt 14 năm, mà đánh vào tôi, đi bôi nhọ tôi và không có đủ bằng chứng để nói tôi... Kêu tôi là "ả" này "ả" kia... Cả cái ê kíp này phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi nói xấu tôi và anh Dũng. Đây là một sự kiện mà tôi cần phải làm cho nó long trời lở đất ra", bà Hằng nói trên livestream.

Bà Hằng bày tỏ, bà chưa bao giờ biết khoe khoang, nhưng hôm nay "xin phép" được chia sẻ với nhiều chị em phụ nữ. "Cả cuộc đời tôi không biết đi ganh tỵ với người khác. Cái thời gian mà để đi ganh tỵ đó, tôi đi học hỏi, để kiếm tiền. Đặc biệt, khi tôi thấy ai thành đạt, tôi ngưỡng mộ, học hỏi, để trở thành một người thành đạt. Tôi không có tính ích kỷ và miệng tôi không nói những lời điêu ngoa. Tôi chỉ nói những lời tử tế. Đó là nhân cách của tôi", bà Hằng nói và cho biết mình luôn nỗ lực hết sức mình.

"Nếu nói về tài sản, thì năm bảy trăm triệu đô, tới 1 tỷ đô, Phương Hằng tôi có. Sự thật là vậy.... Đừng có không biết tôi mà ngồi đó chửi rủa tôi, nói rằng tôi ăn cướp người này, người kia...

Tôi chỉ muốn chia sẻ rằng, những người ngồi ở không nói xấu người khác thì học làm giàu đi. Học làm người tử tế đi. Học làm người có giá trị đi", bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Nói về ông Võ Hoàng Yên, bà Hằng nêu: "Bây giờ nói rằng tôi có tư tình với ông Võ Hoàng Yên đúng không? Vậy thì người đầu tiên muốn phá nát gia đình tôi là thủ đoạn của ông Yên. Nếu có thì chính ông Yên sẽ là người đưa clip đó cho tôi và chính ông Yên sẽ là người đưa clip đó cho chồng tôi để có một cuộc thương lượng rồi.

(...) Còn có 1 tấm hình mà nói tôi chụp hình, tôi tắm, tôi đưa, nói xin lỗi nếu tôi với ông Yên có cái gì thì tại sao tôi phải đưa hình cho ổng coi nữa, ổng thấy hết rồi coi cái gì nữa? Đó là những trò bẩn thỉu nhất. Còn nếu nói về tin nhắn, ổng nhắn cho tôi hàng ngàn tin nhắn mới lấy được của tôi mấy trăm tỷ đó quý vị.

Nói đi ông Yên, ông có nói ông yêu tôi bao nhiêu lần trong bao nhiêu tin nhắn không? Và ông đã nói với tôi như thế nào (...) Một người phụ nữ mà đi dụ ông? Ông nghĩ sao vậy?", bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ.

Vào trưa cùng ngày, ông Dũng "lò vôi" livestream để chia sẻ thêm về những lùm xùm liên quan đến ông Võ Hoàng Yên, đồng thời trả lời một số câu hỏi của độc giả. Ông Dũng bày tỏ, vợ ông rất vất vả trong thời gian qua để có thể đưa một "đại án" ra ánh sáng. "Tôi cảm ơn vợ tôi, thay mặt cho những người đã, đang và có thể sắp bị ông Võ Hoàng Yên hại, cảm ơn sự hy sinh để lật mặt được sự thật này. Từ sự việc xảy ra, tôi càng yêu thương vợ tôi hơn gấp nhiều lần", ông Huỳnh Uy Dũng nói.

Theo đại gia Dũng "lò vôi", có nhiều người lên mạng xã hội để "dạy khôn" ông, nói xấu và lăng mạ vợ ông, song ông khẳng định: "Tâm thức của tôi như một cái bình, đựng mật ong hay đựng độc dược là do tôi, nên đừng ai nghĩ rằng có thể bỏ độc vào tâm thức tôi".

"Tôi nói thật, cha mẹ có thể cho con tài sản những không cho con được hạnh phúc. Hạnh phúc là do mỗi người tự tìm. Vì thế, hạnh phúc của tôi, gia đình của tôi là do tôi chịu trách nhiệm. Vợ tôi tốt hay xấu thì tôi biết, tôi là người duy nhất được phán xét vợ tôi. Đừng ai nghĩ có thể phân hóa, chia rẽ được gia đình tôi", ông Huỳnh Uy Dũng nói.

Cũng trên livestream, ông Dũng "lò vôi" bày tỏ sự cảm phục về những việc làm của lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi. Bởi địa phương đã nhanh chóng vào cuộc, tìm được các bệnh nhân từng được ông Yên chữa bệnh và kết luận không một trường hợp nào khỏi bệnh.

"Ngoài việc tìm kiếm và minh chứng việc ông Yên không chữa được bệnh thì tỉnh Quảng Ngãi đã thu hồi lại các quyết định khen thưởng, tiền bạc chi trả trong quá trình ông Yên chữa bệnh tại đây. Phải nói là chính quyền rất có trách nhiệm với dân với cộng đồng", ông Dũng nói.

PV