Thủy Tiên không ngại vào tận tâm lũ tại Huế để cứu trợ người dân

15/10/2020 16:20

Sau khi kêu gọi ủng hộ được số tiền hơn 10 tỷ đồng, Thủy Tiên còn không ngại vất vả, hiểm nguy vào vùng tâm lũ để trao nhu yếu phẩm tận tay cho bà con.

Trước đó, Thủy Tiên thông báo đã nhận được 10 tỷ đồng sau 24 tiếng kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung. Hiện cô đã có mặt ở quốc lộ 1A, Thừa Thiên - Huế, trực tiếp đến các khu vực ngập lũ nặng để cứu trợ người dân. Nữ ca sĩ cho biết trước tình hình nhiều nơi bị nước lũ cô lập, cạn kiệt lương thực, nước uống nên cô ưu tiên việc mua đồ tiếp tế như mì tôm, bánh mì, sữa, nước, dầu gió, áo phao, thuốc cảm sốt…

"Sau khi lũ rút, tôi sẽ ra thêm nhiều đợt để hỗ trợ người dân tiền mặt, trang trải cuộc sống và sửa chữa nhà cửa hư hại. Nếu mọi người đóng góp nhiều hơn, mình mà dư tiền thì mình sẽ làm các công trình dân sinh như cầu đường hư hại sau lũ", giọng ca Giấc mơ tuyết trắng chia sẻ.

Ngôi sao - Thủy Tiên không ngại vào tận tâm lũ tại Huế để cứu trợ người dân 
Ngôi sao - Thủy Tiên không ngại vào tận tâm lũ tại Huế để cứu trợ người dân (Hình 2).

Mới đây, cộng đồng mạng đã cập nhật hình ảnh đoàn cứu trợ của Thủy Tiên đi vào vùng nước ngập sâu nhiều ngày ở Huế để chở đồ dùng, lương thực, thực phẩm cho người dân. Vì mực nước không ổn định, cả đoàn phải tách nhau ngồi trên những chiếc thuyền nhỏ chở đồ lênh đênh trên mặt nước. Tấm lòng và sự lăn xả, không ngại khó, ngại khổ của Thủy Tiên vì bà con vùng lũ khiến nhiều người cảm kích.

Ngôi sao - Thủy Tiên không ngại vào tận tâm lũ tại Huế để cứu trợ người dân (Hình 3).
Ngôi sao - Thủy Tiên không ngại vào tận tâm lũ tại Huế để cứu trợ người dân (Hình 4).

Thay vì hình ảnh sang chảnh, chỉn chu thường ngày, nữ ca sĩ xuất hiện với trang phục giản dị, để mặt mộc. Cô mặc áo phao để đảm bảo an toàn, đi chân không để tiện di chuyển. Bất chấp nước dâng cao, cả đoàn người vẫn tiếp tục thực hiện nghĩa vụ cao đẹp, giúp bà con bị mắc kẹt giữa vùng nước lũ vượt qua cơn hoạn nạn.

Hành động của Thủy Tiên cùng các thành viên trong êkíp được dư luận khen ngợi, hưởng ứng nhiệt tình. Được biết, chuyến đi lần này Công Vinh không thể sát cánh cùng vợ vì bận công việc tuy nhiên anh luôn theo dõi, hỗ trợ bà xã trong công cuộc cứu tế miền Trung.

Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ và nhà hảo tâm khác cũng đang chung tay giúp đỡ người dân vùng lũ như vợ chồng Lý Hải-Minh Hà, MC Đại Nghĩa, Hoa hậu H'Hen Niê, nữ diễn viên Tăng Thanh Hà,…

Tậu biệt thự 27 tỷ, Lâm Khánh Chi vác cả balo để chứa tiền đặt cọc Tậu biệt thự 27 tỷ, Lâm Khánh Chi vác cả balo để chứa tiền đặt cọc

Nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi cùng chồng đi “tậu” biệt thự mới có giá 27 tỷ, thêm thiết kế vào khoảng hơn 30 tỷ. Riêng tiền đặt cọc cũng lên đến chục tỷ, được vợ chồng cô đ

Khẳng định gia thế không hề thua kém 'rich kid phố cổ' Âu Hà My, vậy nhà Nguyễn Trọng Hưng có gì? Khẳng định gia thế không hề thua kém 'rich kid phố cổ' Âu Hà My, vậy nhà Nguyễn Trọng Hưng có gì?

Nghe chừng gia thế nhà chồng cũ giảng viên Âu Hà My cũng không phải dạng vừa đâu.