Khẳng định gia thế không hề thua kém 'rich kid phố cổ' Âu Hà My, vậy nhà Nguyễn Trọng Hưng có gì?

27/08/2020 15:39

Nghe chừng gia thế nhà chồng cũ giảng viên Âu Hà My cũng không phải dạng vừa đâu.

Vài ngày gần đây, Nguyễn Trọng Hưng và Âu Hà My lại tiếp tục gây sự chú ý trên MXH. Cặp đôi cho biết đã chính thức ly hôn từ ngày 26/8. Không những thế Trọng Hưng còn chính thức giải thích mọi chuyện sau một thời gian dài im lặng.

Cùng lúc chị ruột của Trọng Hưng cũng lên tiếng, khẳng định điều kiện kinh tế của hai bên gia đình ngang nhau, phải môn đăng hộ đối thì mới cưới. Ngoài ra phía gia đình của Trọng Hưng hoàn toàn có thể chu cấp đầy đủ cho con trai chẳng hạn như toàn bộ chi phí chụp ảnh ở châu Âu là do gia đình Hưng chi trả.

Ảnh cưới của Trọng Hưng - Âu Hà My ở châu Âu (Ảnh: Facebook)

Điều khiến nhiều người thắc mắc nhất lúc này là gia thế nhà Trọng Hưng hoành tráng cỡ nào mà lại khẳng định môn đăng hộ đối với "rich kid phố cổ" như Âu Hà My?

Theo một nguồn tin thân cận, trước khi Trọng Hưng mở công ty truyền thông, bố của đạo diễn trẻ này đã có nhiều năm kinh doanh ô tô. Căn biệt thự ở quê nhà Hưng Yên của gia đình cũng cao 7 tầng sừng sững. Còn hiện tại gia đình Trọng Hưng đang sinh sống trong một căn nhà 2 mặt tiền cao 7 tầng ở Hà Nội.

Biệt thự 7 tầng nhà Trọng Hưng ở Hưng Yên

Riêng Trọng Hưng, đạo diễn trẻ đã sở hữu những chiếc xe tiền tỷ như Mercedes, BMW,... từ khá lâu. Đám hỏi lẫn đám cưới của Trọng Hưng - Hà My cũng được đầu tư hoành tráng không chỉ về mặt không gian mà còn có cả sự xuất hiện của dòng xe sang trọng như Bentley.

Bản thân Hưng cũng sở hữu chiếc xe Mercedes từ khá lâu
Trọng Hưng thường xuyên check-in xe xịn (Ảnh: Facebook)
Trọng Hưng thường xuyên check-in xe xịn (Ảnh: Facebook)

 

Vì sao Đại Hưng ‘phù phép’ lấy đất thuê 50 năm làm dự án Sago Palm Garden? Vì sao Đại Hưng ‘phù phép’ lấy đất thuê 50 năm làm dự án Sago Palm Garden?

Dù chỉ mới được đồng ý chủ trương điều chỉnh mục tiêu từ dự án sản xuất gạch Tuynel sang làm nhà ở và mở rộng diện tích, Công ty Đại Hưng đã ngang nhiên xây dựng 200 căn biệt...

Tuyển tập sự cố livestream 'để đời' của sao Việt: Noo Phước Thịnh, Erik bị lộ bí mật nhưng chưa bằng Thu Thủy rơi vào scandal nghiêm trọng Tuyển tập sự cố livestream 'để đời' của sao Việt: Noo Phước Thịnh, Erik bị lộ bí mật nhưng chưa bằng Thu Thủy rơi vào scandal nghiêm trọng

Có những tình huống không lường trước được đã xảy ra trong lúc livestream, chẳng những làm các sao Việt ngượng ngùng mà đôi khi còn để lại hậu quả nghiêm trọng.