Mách nhau địa chỉ điều trị vô sinh hiệu quả

07/09/2020 12:06

"Tôi đã chữa khỏi vô sinh, hiếm muộn sau 15 năm và sinh được đứa con khỏe mạnh nhờ bài thuốc hay của danh y Nguyễn Phú Lâm." Câu chuyện ghi lại theo lời kể của anh Đ.V.Hoàng và chị L.T.T.Liễu (quận 3, TP. Hồ Chí Minh).

Từ chỗ uống thuốc nam, thuốc bắc, trị từ tây y sang đông y… ròng rã nhiều năm không khỏi, hai vợ chồng tôi còn dắt nhau chạy chữa khắp các bệnh viện lớn nhỏ trong cả nước. Thậm chí tôi đã nghĩ đến việc xin con nuôi hoặc khuyên vợ đi bước nữa để có được mụn con. Đến bây giờ vợ chồng tôi đã chữa khỏi hiếm muộn, có 2 nhóc tỳ khỏe mạnh nhờ vào may mắn không ngờ tới. Tôi xin chia sẻ câu chuyện về hành trình 15 năm “tìm con” của mình. Hi vọng sẽ giúp những ai cùng cảnh ngộ như tôi tìm được hướng đi mới trong chữa vô sinh, hiếm muộn để tận hưởng niềm hạnh phúc gia đình trọn vẹn – vang tiếng cười con trẻ.

Danh y Lâm chụp ảnh cùng bệnh nhân.

Nỗi đau của “cây không trái” và hành trình 15 năm “tìm con”

Vô sinh, hiếm muộn là nguyên nhân làm mất đi niềm vui làm cha, làm mẹ của rất nhiều người, trong đó có gia đình tôi. Đối với những cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn như tôi, hành trình đến với giấc mơ được làm cha, làm mẹ thường trắc trở, gian nan hơn, đánh đổi  bằng tiền của, mồ hôi và những giọt nước mắt.  

Suốt 15 năm trời, 2 vợ chồng chạy chữa khắp các bệnh viện lớn đều không có hiệu quả. Người thân chỉ thầy lang này, bác sĩ nọ chữa vô sinh hiệu quả dù xa tít ngoài Bắc chúng tôi cũng lần tìm đến. Thế nhưng, kết qua vẫn thất vọng trở về. Nhìn vợ chồng nhà người ta con bồng, con bế, mà vợ chồng tôi chỉ biết nuốt nước mắt vào trong. Nhiều khi nghĩ, mình kiếm nhiều tiền, sự nghiệp hơn người nhưng đến một mụn con còn không có, buồn nẫu ruột.

Sau gần 15 năm đằng đẵng trong hành trình chữa bệnh, có lúc tôi bế tắc, tuyệt vọng. Tôi muốn buông xuôi tất cả, muốn xin một đứa con nuôi. Thế nhưng, vợ tôi vẫn bên cạnh, khuyên nhủ động viên, tiếp thêm sức mạnh cho tôi. Có lẽ, ông trời thương xót cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của vợ chồng tôi nên đưa đến một cơ hội khi chúng tôi biết đến danh y Nguyễn Phú Lâm.

Chữ “duyên” với danh y Nguyễn Phú Lâm – cứu cánh cho những cặp vô sinh hiếm muộn

Trong một lần tình cờ, vợ tôi thấy được bài đăng về tài năng chữa vô sinh hiếm muộn của danh y Nguyễn Phú Lâm trên báo. Tôi cùng vợ lại khăn gói lên đường đến Vĩnh Long. Có lẽ quá nhiều lần thất bại trước đó, tôi không mang theo nhiều hi vọng.

Vợ chồng tôi tìm đến nhà danh y Nguyễn Phú Lâm. Điều khiến tôi ngạc nhiên là nơi đây lại tràn ngập tiếng nói chuyện, tiếng cười nói của trẻ con. Khi vào đến trong nhà, tôi mới biết được, đây là những cặp vợ chồng hiếm muộn đã được danh y Lâm chữa khỏi, nay quay lại để bày tỏ lòng cảm ơn. Trong khi chờ đợi tới lượt khám bệnh của mình, tôi quay sang trò chuyện với những cặp vợ chồng có mặt tại đây.

Hình ảnh bệnh nhân gửi tin nhắn cảm ơn.

Đầu tiên, tôi gặp và trò chuyện với gia đình anh Hoàng Trung Yên (ở Đồng Xoài, Bình Phước). Anh cho biết, trong gia đình anh có 3 anh em đều hiếm muộn, có người 7 năm chưa có con, có người thụ tinh ống nghiệm 2 lần đều thất bại. May nhờ “duyên” biết đến thầy Lâm, bây giờ, cả 3 anh em đều có những đứa con kháu khỉnh.

Thấy tôi nhìn chăm chú cậu con trai 9 tháng tuổi của mình, cặp vợ chồng trẻ không giấu được hạnh phúc lại bắt chuyện với tôi. Theo thời kể, tôi biết chị vợ tên Hằng, anh chồng tên Bình (ở xã Nghi Đức, tp Vinh, Nghệ An), 2 vợ chồng từ miền Bắc xa xôi lặn lội về Vĩnh Long để nhờ lương y Lâm chữa bệnh. Cưới nhau 6 năm rồi mà chưa có con, đến tháng 3/2019 lấy thuốc từ lương y Lâm, đến tháng 5/2019 chị vợ đã mang thai và sau đó sinh một cháu trai bụ bẫm.

Vợ tôi thì tiếp chuyện với vợ chồng anh Vũ Văn Sử (49 tuổi, ở thành phố Vũng Tàu), hoàn cảnh khá giống vợ chồng tôi, đã 15 năm vô sinh. Anh Sử chia sẻ với chúng tôi “mình bị chẩn đoán tinh trùng yếu, còn vợ thì nội mạc tử cung mỏng. Vợ chồng mình cũng chữa chạy khắp nơi, từng tuyệt vọng, buông xuôi, nhưng cơ duyên xảo hợp biết đến bác sĩ Lâm, sau thời gian uống thuốc, nay mình đã có 2 đứa con trai khỏe mạnh”. Nhìn niềm vui chảy tràn trên mặt 2 anh chị cùng 2 đứa con trai hiếu động, tôi lại như được có thêm hi vọng về bệnh tình của mình sẽ được chữa khỏi.

Bài thuốc hay giúp sinh con theo phương pháp tự nhiên, chi phí điều trị thấp mà hiệu quả cao

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nhiều đời bốc thuốc, chữa bệnh, cứu người, danh y Nguyễn Phú Lâm từ nhỏ đã phân biệt các vị thuốc và đọc qua rất nhiều sách y thuật. Nói về bài thuốc quý của mình, danh y Lâm chia sẻ với tôi “tôi học được bí quyết chữa vô sinh từ tinh hoa mà các danh y như Hải Thượng Lãn Ông và một số danh y tiền bối khác”.

Trong quá trình thăm khám, danh y Lâm khám rất chậm và kĩ lưỡng. Trước khi đến, tôi đã gọi cho anh và được anh hướng dẫn cầm theo hồ sơ bệnh án cũ cùng các xét nghiệm liên quan. Anh cho biết: “Biết chính xác nguyên nhân gây vô sinh sẽ dễ dàng điều trị”. Sau khi xem hồ sơ, bắt mạch thì bác sĩ Lâm mới bốc thuốc.

Khi tôi hỏi thăm thì được biết, bài thuốc điều trị vô sinh dành cho nam giới như tôi có tên là “Nhất Dạ Ngũ Dao, gia giảm”. Đây là bài thuốc ngâm rượu gồm các vị thuốc: Nhục thung dung, kỷ tử, huỳnh tinh, lộc nhung, lộc giác giao, nhân sâm, hoàng kỳ, sinh địa, hắc táo nhân, đương quy, xuyên khung, cam cúc hoa, cốt toái bổ, xuyên ngưu tất…. Đây là những vị thuốc bổ thận sinh tinh, bổ mạch tinh huyết, hỗ trợ bổ thận cường dương, sinh tinh tăng số lượng và chất lượng.

Bên cạnh dặn dò tôi uống thuốc đúng cách, lương y Lâm cũng chia sẻ thêm: “Đối với việc chữa bệnh bằng thuốc Đông y, anh phải kiên trì và tin tưởng. Uống 1, 2 tháng không thấy kết quả thì đừng vội từ bỏ, thuốc Đông y bổ từ trong,tùy theo cơ địa từng người,  nên cần thời gian”. Nghe theo hướng dẫn của anh, tôi kiên trì uống thuốc, cứ nghĩ mình hiếm muộn suốt 15 năm, chắc phải uống tầm 5, 7 tháng mới có kết quả. Nhưng không ngờ, có lẽ gặp đúng thầy giỏi lại hợp thuốc, uống thới tháng thứ 4 thì vợ tôi có tin vui.

Hạnh phúc như vỡ òa khiến vợ chồng tôi không cầm được nước mắt. Thật lòng rất biết ơn danh y Nguyễn Phú Lâm và bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn kỳ diệu của anh. Trước đây, vợ chồng tôi tốn hàng trăm triệu đồng và đống thời gian, công sức những mong tìm một mụn con mà không được. Thế nhưng, mới gặp danh y Lâm với bài thuốc hay, chi phí điều trị thấp, thời gian điều trị chỉ hơn 4 tháng, tôi đã có con theo phương pháp tự nhiên không hề tốn kém.

Qua bài viết này, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến vị danh y tài ba Nguyễn Phú Lâm. Chúc anh thật nhiều sức khỏe để cứu chữa cho thật nhiều những trường hợp vô sinh hiếm muộn khác có được trọn vẹn niềm hạnh phúc làm cha, làm mẹ.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về lương y Nguyễn Phú Lâm theo địa chỉ:

Lương y Nguyễn Phú Lâm

Địa chỉ: Ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Điện thoại: 0918151527 - 0939382333