Địa chỉ mua máy lọc nước nano Geyser chính hãng tại Bình Thạnh, TP.HCM

05/08/2020 17:23

Đáp ứng nhu cầu mua máy lọc nước nano Geyser chính hãng tại Quận Bình Thạnh nói riêng và TP Hồ Chí Minh nói chung, mới đây đại lý chính hãng của Geyser Việt Nam đã ra đời. Đại lý Phương Anh ra đời đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước ăn uống đạt chuẩn và giàu khoáng ion canxi của người dân địa bàn.

Tính cấp bách trong việc sử dụng máy lọc nước nano Geyser tại Bình Thạnh, TP.HCM 

Ngày nay, với tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ở mức báo động tại quận Bình Thạnh nói riêng và TP. HCM nói chung khiến nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người dân tăng cao. 

Đại diện ban lãnh đạo của ĐL Phương Anh Water.

Đại lý Phương Anh với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu đã cung cấp sản phẩm máy lọc nước Geyser chính hãng đến hàng trăm hộ gia đình trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với phương châm “Hạnh phúc và sức khỏe của khách hàng là niềm vui của chúng tôi” đã giúp đại lý nhân rộng hộ gia đình sử dụng máy lọc nước Nano Geyser Liên Bang Nga. 

Không ngừng học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong bán hàng cùng với trình độ chuyên môn đã khiến đại lý Phương Anh đứng vững trên thị trường lọc nước và được tin yêu của khách hàng. 

Lý do đại lý Phương Anh chọn máy lọc nước nano Geyser làm mặt hàng kinh doanh chính?

Sự hợp tác của nhà phân phối độc quyền Đông Dương máy lọc nước nano Geyser và Phương Anh Water.

Chia sẻ về lý do chọn máy lọc nước nano Geyser làm mặt hàng kinh doanh chính, đại diện đại lý Phương Anh cho biết: “Sở dĩ chúng tôi lựa chọn máy lọc nước nano Geyser làm mặt hàng kinh doanh bởi máy lọc nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu C/O theo từng series máy (duy nhất hiện nay tại Việt Nam). Máy lọc nước nano Geyser LB Nga có dịch vụ thay thế lõi lọc trọn bộ, nhắc lịch thay lõi lọc định kỳ tự động.

 Nhất là đối với dòng máy lọc nước ion canxi, sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn tăng cường khả năng lọc trong suốt quá trình sử dụng, thay lõi 100% giúp khách hàng như sử dụng máy mới sau 12 tháng, đảm bảo chất lượng nước ra,như máy mới. Nước sau lọc nước dạng ion canxi nằm trong xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay. Các dòng máy lọc nước nano Geyser được nghiên cứu riêng phù hợp với tính chất nguồn nước Việt. Do đó, chúng tôi luôn hài lòng và an tâm khi cung cấp ra thị trường”.

Đại lý Phương Anh cung cấp đầy đủ các dòng máy lọc nước xu thế nước tốt cho sức khỏe

Phương Anh Water cung cấp các dòng máy lọc nước nano hàng đầu thế giới.

Hiện nay, một số model máy lọc nước nano Geyser LB Nga đang được đại lý Phương Anh cung cấp tại quận Bình Thạnh và địa bàn lân cận và nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng như: máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6, máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8, máy lọc nước Geyser Ecotar 3, máy lọc nước Geyser Ecotar 4, máy lọc nước Geyser Ecotar 5, máy lọc nước Geyser Ecolux…

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người tiêu dùng, đại lý Phương Anh đang cung cấp ra thị trường một số dòng máy lọc nước khác như: Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica, hệ thống lọc tổng toàn diện cho gia đình EWS, Kinetico của Mỹ,.. máy lọc nước ion canxi Bluefilters số 1 của Đức…

Địa chỉ đại lý: 167 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Máy lọc nước Geyser Ecotar là dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu, hơn 10 năm tại Việt Nam, Geyser Ecotar liên tục được nâng cấp phù hợp xử lý nguồn nước Việt, cho nguồn nước ăn uống đạt chuẩn và giàu khoáng ion canxi. Chi tiếp xem tại ecotar.geizer.com; Geyser.com.vn hoặc geyserhcm.vn Hotline:  0915373682 để nhận được những chương trình khuyến mãi HOT nhất hôm nay.

Đại lý máy lọc nước nano Geyser chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh Đại lý máy lọc nước nano Geyser chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đại lý máy lọc nước nano Geyser chính hãng An Nhiên tại TP.HCM vừa mới thành lập nhưng đã nhận được sự tin tưởng của người dân khu vực và lân cận. Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước không...