Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai

06/05/2020 14:31

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một tấm cửa kính cường lực bất ngờ vỡ vụn thành hàng trăm mảnh rồi đổ ập lên người bé trai khiến không ít người phải hoang mang, sợ hãi.

Trong clip, một bé trai đang chơi đùa cùng một bé gái trong cửa hàng. Khi bé gái vừa đi ra khỏi cửa, bé trai tiến về gầm phía cửa kính và đóng cửa lại.

Tuy nhiên, một sự cố bất ngờ đã xảy ra khi tấm cửa kính bất ngờ vỡ tan tành thành nhiều mảnh rồi đổ ập lên người bé trai. Chứng kiến cảnh tượng trên, nhiều người không khỏi thót tim. May mắn là cậu bé chỉ bị trầy xước nhẹ.

Cộng đồng mạng - Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai  

Đây cũng được xem là lời nhắc nhở tới các bậc phụ huynh khi có con nhỏ. Bởi chỉ cần cha mẹ thiếu quan sát, tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Clip: Em bé lao ra đường bị xe máy tông trúng, CĐM tranh cãi lỗi thuộc về ai Clip: Em bé lao ra đường bị xe máy tông trúng, CĐM tranh cãi lỗi thuộc về ai

Đoạn clip ghi lại cảnh một em bé bất ngờ chạy từ trong nhà ra đường bị xe máy tông trúng rồi kéo lê một đoạn, đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi xem lỗi thuộc về ai.

Hải Vân