CLIP: Đột ngột lao ra đường, bé trai khiến bà và mẹ 'đứng tim' khi chứng kiến ô tô cán qua

20/05/2020 13:47

Khoảnh khắc đứa trẻ lao ra đường, những người chứng kiến gần như bủn rủn chân tay.

Clip ghi lại diễn biến vụ tai nạn đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Bé trai khoảng 4-5 tuổi đang đi bộ sát vỉa hè cùng bà và mẹ thì bất ngờ lao sang đường.

Đúng lúc đó, một ô tô con đang đà đi tới. Sự cố bất ngờ khiến tài xế phanh không kịp. Dù đã có tín hiệu giảm tốc nhưng chiếc xe vẫn cán lên chân cậu bé trước khi dừng lại hẳn.

Chứng kiến cảnh tượng này, người bà và mẹ của cậu bé vô cùng hoảng hốt. Họ vội bế trai lên nhưng chưa biết xử lý tiếp theo thế nào. Tài xế ô tô cũng bước xuống xem xét tình hình. Bé trai được cho là bị thương nặng ở chân.

Đột ngột lao ra đường, bé trai khiến bà và mẹ "đứng tim" khi chứng kiến ô tô cán qua.

Tình huống nguy hiểm khiến dân mạng bày tỏ nhiều cảm xúc khác nhau.

"Sự cố xảy ra quá bất ngờ, tài xế xe con đã nỗ lực cứu vãn nhưng bất thành. Nói thật, tôi mà là anh ấy thì cũng khó mà phanh nổi", thành viên Duy Mạnh nhận xét.

"Sao người lớn không nắm tay cậu bé nhỉ? Trẻ con hiếu động, không thể lường trước hành động của chúng. Ô tô chèn lên chân thì có lẽ không mất mạng nhưng thương tích cũng đủ nhớ đời. Ám ảnh nhất là người lớn chứng kiến vụ việc", một dân mạng khác bày tỏ.

"Một lần nữa cảnh tỉnh các bậc phụ huynh khi cho con nhỏ ra đường. Nguy hiểm có thể ập đến bất cứ lúc nào, sự đen đủi có thể xảy ra ở bất cứ đâu, điều tốt nhất mà mỗi người lớn có thể làm là hạn chế tối đa những nguy cơ đó", tài khoản Bích Đồng nhắn nhủ.

Clip: Em bé lao ra đường bị xe máy tông trúng, CĐM tranh cãi lỗi thuộc về ai Clip: Em bé lao ra đường bị xe máy tông trúng, CĐM tranh cãi lỗi thuộc về ai

Đoạn clip ghi lại cảnh một em bé bất ngờ chạy từ trong nhà ra đường bị xe máy tông trúng rồi kéo lê một đoạn, đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi xem lỗi thuộc về ai.

Duy Nam